Hướng dẫn tự thiết kế website bán hàng

Tại sao bạn nên tự thiết kế website

Thiết kế website là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp khi tiến hành kinh doanh Online, tuy nhiên trong bối cảnh ảnh hưởng của các sàn thương mại điện tử ngày càng lớn, số người nhận ra lợi ích đích thực của website ngày càng thu hẹp. Một phần không nhỏ các doanh nghiệp lớn coi website như một vật trang trí không có sự đầu tư đúng mực khiến cho giá trị của website không được khai thác hết, website trở lên hữu danh vô thực đôi khi còn mang lại tác dụng ngược cho việc quảng bá hình ảnh củ doanh nghiệp.
Một bộ phân khác các bạn mới khởi nghiệp không sẵn sàng chi trả một chi phí rất nhỏ để sở hữu website, đầu tư nhiều thời gian và công sức vào các sàn thương mại điện tử để quảng bá hình ảnh của mình, tuy nhiên đây chưa chắc đã là một lựa chọn đúng đắn. Việc bán hàng trên sàn TMĐT có thể mang lại giá trị tức thời cho bạn tuy nhiên về lâu dài việc sở hữu website mới thực sự là TRÂN ÁI giúp bạn phát triển kinh doanh.
Đa phần các bạn trẻ không hiểu hết giá trị của website do thiếu sự đầu tư để hiểu và làm chủ website, nếu bạn thực sự đầu tư một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu cách bạn có thể tự thiết kế website, tự quản trị nội dung web, tự chạy quảng cáo Facebook, hay tự chạy quảng cáo Google. Đây chính là sự đầu tư mà bạn không hề lỗ. 

Tự thiết kế website mang lại cho bạn những lợi ích gì

Tự thiết kế website sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, hãy sắp xếp thời gian để  sự chủ động nhất định trong kinh doanh, có thể liệt kê một số lợi ích của việc tự thiết kế website:
1, Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế web
2, Bạn chủ động hoàn toàn trong việc đưa thông tin lên website
Hãy tưởng tượng website cũng giống như cửa hàng kinh doanh truyền thống của bạn, khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi những mặt hàng mới, những chương trình khuyến mại v.v đây là những thứ bạn cần để hấp dẫn khách hàng.

Bạn cần học những kỹ năng gì để tự thiết kế website

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ theo đúng như những mục đích đã đề ra.

Video hướng dẫn tự thiết kế website

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Bạn cần làm gì sau khi tự thiết kế website

Tự thiết kế website và quản trị được website bạn đã chạm được một chân lên con thuyền kinh doanh online tiềm năng nhưng cũng cạnh tranh gay gắt, bạn cần phải trang bị những kiến thức để quảng bá website của bạn tới đúng những đối tượng đang có nhu cầu với sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Hãy tham gia cộng đồng chuyển đổi số để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm:

Quản trị website hiệu quả
Tự quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *