Phần mềm CRM miễn phí Zoho, hướng dẫn sử dụng chi tiết

Hướng dẫn cài đặt Zoho CRM miễn phí
Zoho là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp Email theo tên miền riêng Zoho Miễn phí, Zoho drive v.v.  Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết cài đặt Zoho CRM một phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng miễn phí giúp tăng hiệu quả kinh doanh thông qua việc khai thác tâp khách hàng cũ.
1, Tại sao nên chọn Zoho CRM
Thống kê gần đây cho thấy chi phí để có đươc một đơn hàng cũ thường nhỏ hơn 5 lần chi phí để có được đơn hàng từ khách hàng mới, các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả các phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM thường có được 80% đơn hàng từ phát sinh từ khách hàng cũ, chỉ 20% đơn hàng được phát sinh từ những khách hàng mua hàng lần đầu tiên. Đây cũng là lý do phần mềm quản trị quan hệ khách hàng đang trở nên ngày càng rộng rãi tại Việt Nam. Có rất nhiều phần mềm quản trị quan hệ khách hàng do các đơn vị phần mềm phát triển, các phần mềm quản trị quan hệ khách hàng dạng Cloud đã được một số doanh nghiệp Việt nam phát triển như phần mềm quản trị công việc quản trị khách hàng Base, Phần mềm quản trị khách hàng GetFly v.v. Nếu doanh nghiệp của bạn sẵn sàng trả phí thì việc sử dụng các phần mềm CRM của Việt Nam là một lựa chọn không tồi, vì các phần mềm CRM Việt được tổ chức và sắp sếp và cá nhân hóa dựa theo thói quen tổ chức công việc của người Việt Nam.
Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM miên phí của Zoho cung cấp bản miễn phí cho 05 người sử dụng, dễ cài đặt và sử dụng sẽ là sự lựa chọn tuyêt vời dành cho doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm để có thể từng bước chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cài đặt phần mềm CRM Zoho miễn phí, kèm theo 01 video hướng dẫn cài đặt và sử dụng CRM của Zoho.
Nếu bạn có nhu cầu phần mềm CRM miễn phí với nhiều hơn 05 người sử dụng hoặc bạn tiềm kiếm một phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP miễn phí, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng Odoo phiên bản Odoo Community miễn phí của chúng tôi.

2, Các ưu điểm vượt trội của phần mềm Zoho CRM
Ưu điểm đầu tiên của phần mềm quản trị quan hệ khách hàng Zoho đó là miễn phí, Không giống như những giải pháp miễn phí ngắn hạn của các doanh nghiệp ít tên tuổi và không nhiều nguồn lực nhằm mục đích tạo phễu để thu hút khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm miễn phí của Zoho như Email theo tên miền riêng miễn phí, Phan mem CRM Zoho miễn phí, các sản phẩm này tuy được cung cấp dưới dạng miễn phí tuy nhiên bạn có thể tin tưởng và sử dụng lâu dài trên nền tảng hạ tầng của một thương hiệu tập đoàn tầm cỡ quốc tế với hàng tỷ người sử dụng trên toàn thế giới.
Ưu điểm tiếp theo của phần mềm CRM Zoho là rất tiện dụng, dễ dàng cài đặt và sử dụng qua vài thao tác đăng ký đơn giản, Zoho CRM hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ khác nhau và có bản tiếng Việt miễn phí để bạn có lựa chọn sử dụng.
Tốc độ truy cập nhanh chóng trên nền tảng hệ thống cơ sở hạ tầng tỷ usd,  kèm theo giải pháp email marketing giúp tiết kiệm tối đa chi phí chăm sóc khách hàng cũng là một ưu điểm mà không thể không đề cập tới khi nhắc đến CRM của Zoho.

3, Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM miễn phí Zoho
Để cài đặt zoho rất đơn giản bạn không cần quá nhiều kỹ năng tin học, hãy làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây và bạn chỉ mất từ 5 đến 10 phút đồng hồ để hoàn thành việc cài đặt và trải nghiệm phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM miễn phí Zoho
4, Hướng dẫn sử dụng phần mềm CRM miễn phí Zoho
Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng làm việc theo một luồng cơ bản như sau: (hình minh họa)
Quản trị cơ hội
Quản trị liên hệ
Quản trị khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Bán hàng.
5, Nâng cấp Zoho CRM để sử dụng bản trả phí

Tại Sao Nên Chon Zoho CRM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *