Thiết Kế Website WordPress, TMĐT Chuyên Nghiệp Chỉ 999.000đ

Tận dụng sức mạnh của internet để kinh doanh đã trở thành một phần quan trọng trong thế giới hiện đại. Và để bắt kịp với cuộc cách mạng số hóa này, việc có một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp đã trở thành một yếu tố không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, có lẽ bạn đang lo lắng về chi phí cao khi thiết kế một trang web như vậy. Đừng lo lắng! Chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Hãy cùng khám phá các dịch vụ của chúng tôi và tạo ra một trang web TMĐT hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn chỉ với 999.000đ nhé.

1. Mẫu website TMĐT chuyên nghiệp giá rẻ

Chào mừng bạn đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng các trang web TMĐT đẳng cấp. Quý khách có thể tham khảo các mẫu website TMĐT chuyên nghiệp và để chọn mua trên kho giao diện của website webplus.vn.

Thiết kế website TMĐT chuyên nghiệp giá rẻ
Thiết kế website TMĐT chuyên nghiệp giá rẻ

Ngoài các chức năng TMĐT chuyên nghiệp như Coupon khuyến mại, tặng quà khi mua sắm, tích điểm thành viên, gói website thương mại điện tử wordpress của chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các tiện ích hỗ trợ SEO cao cấp như tạo mục lục nội dung, tối ưu hóa tốc độ website, ..vv..

Với lựa chọn dịch vụ đa dạng, quý khách có thể mua riêng giao diện website hoặc mua kèm hosting tên miền, sở hữu ngay website chỉ sau vài phút tiến hành thanh toán.

2. Dịch vụ kèm theo khi mua website

 • Gói hosting không giới hạn bằng thông chỉ với 999.000k / năm, khuyến mại chỉ còn 699K cho năm đầu tiên khi mua kèm giao diện.
 • Gói dịch vụ đổi màu sắc font chữ, thay logo cho website chỉ với 300.000đ, giới hạn thực hiện trong 01 ngày làm việc.
 • Cái Plugin chuyên nghiệp cho themes Woocomerce với mức giá từ 150.000 đ

Cung cấp video và tài liệu hướng dẫn quản trị website chi tiết cho khách hàng có thể làm chủ website của mình.

3. Quy trình bán giao diện website TMĐT chuyên nghiệp

Bước 1: Chọn mẫu giao diện TMĐT

Bước 2: Thanh toán chi phí

Bước 3: Cài đặt website

 • Khách hàng chỉ mua giao diện
 • Khách hàng mua kèm hosting
 • Khách hàng cần chỉnh sửa

Bước 4: Cài đặt Plugin

 • Khách hàng được lựa chọn 2 Plugin trong danh sách các plugin mà Biz24h cung cấp

Bước 5: Bàn giao

Sau khi cài đặt xong website, Biz24h sẽ bàn giao website cho khách hàng, nội dung bàn giao bao gồm:

 • Tài khoản và mật khẩu quản trị website
 • Tài khoản và mật khẩu quản trị hosting (Nếu có)
 • Tài liệu và video hướng dẫn quản trị website

4. Hướng dẫn quản trị website TMĐT WordPress

Các website do chúng tôi cung cấp được sử dụng themes Flatsome thông dụng, tài liệu hướng dẫn quản trị website wordpress này cung cấp các hướng dẫn cơ bản để khách hàng có thể tùy chỉnh và thay đổi nội dung trên giao diện website.

 • Quản trị giao diện và nội dung hiển trị trên website
Quản trị giao diện và nội dung hiển trị trên website
Quản trị giao diện và nội dung hiển trị trên website
 • Quản trị sản phẩm: Để thêm sản phẩm mới, vào phần quản lý sản phẩm trong Woocommerce. Bạn có thể thêm hình ảnh, mô tả, giá cả và các chi tiết khác cho từng sản phẩm.
Quản lý sản phẩm dễ dàng
Quản lý sản phẩm dễ dàng
 • Quản lý đơn hàng: WooCommerce cho phép bạn dễ dàng quản lý đơn hàng của khách hàng. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng, cập nhật trạng thái và gửi thông tin vận chuyển.
Dễ dàng theo dõi đơn hàng
Dễ dàng theo dõi đơn hàng
 • Cài đặt cổng thanh toán: Kết nối trang web của bạn với các cổng thanh toán hoặc các ngân hàng khác để cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến.
Kết nối trang web của bạn với các cổng thanh toán
Kết nối trang web của bạn với các cổng thanh toán
 • Tối ưu hóa SEO: Sử dụng các plugin SEO như Yoast SEO để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp tăng khả năng tìm thấy trang web của bạn trên Internet.
 • Bảo mật website: Đảm bảo rằng trang web của bạn được bảo vệ khỏi các tấn công trực tuyến bằng cách sử dụng plugin bảo mật và cập nhật thường xuyên.

Nhớ cập nhật thường xuyên, thực hiện sao lưu định kỳ và kiểm tra tích hợp các tính năng mới để duy trì và phát triển trang web thương mại điện tử của bạn. Chúc bạn thành công trong kinh doanh trực tuyến của mình! Dưới đây là video hướng dẫn quản trị website https://mya.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *